Du lịch

Chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch từ Châu Âu về Việt Nam và ngược lại

Thông tin tour nổi bật

Bên cạnh những tour du lịch nổi bật, East Sea Travel & Air Service còn cung cấp những tour du lịch khác từ Châu Âu về Việt Nam và ngược lại, cũng như nhiều điểm đến khác trên thế giới. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của từng thị trường hoặc gửi yêu cầu vào mục Liên Hệ

Praha - Việt Nam (Xuyên Việt)
Praha - Việt Nam (Xuyên Việt) CZK 66.990
16 ngày/ 14 đêm 
Khám quá đất nước được ví như xứ sở của muôn vàn màu sắc và hương vị, Quý khách sẽ có dịp trải nghiệm những điểm đến hấp dẫn từ Thủ đô Hà Nội với bề dày văn hoá lịch sử cho đến những bãi biển xinh đẹp trải dài dọc dải miền Trung từ Huế - Đà Nẵng - Hội An - Nha Trang - Phan Thiết. Một điểm đến không thể thiếu đó chính là Sài Gòn thành phố sôi động nhộn nhịp nhưng không kém phần hoài niệm ký ức cổ xưa.
Praha - Cam Ranh
Praha - Cam Ranh CZK 54.390
9 ngày/ 7 đêm (1 người - phòng Deluxe)
Khởi hành từ thành phố Praha - Cộng hoà Séc, quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong vòng 7 ngày khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Quốc tế từ dịch vụ của The Anam Cam Ranh - cửa ngõ của thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam.
Praha - Mũi Né
Praha - Mũi Né CZK 52.640
9 ngày/ 7 đêm (1 người - phòng Deluxe)
Khởi hành từ thành phố Praha - Cộng hoà Séc, quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong vòng 7 ngày khám phá thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Quốc tế từ dịch vụ của The Anam Mũi Né với thiết kế mang đậm nét đẹp Đông Dương ấm áp & sang trọng.
Top